BÂY GIỜ LÀ

THÔNG BÁO MỚI

Trường Tiểu học Lương Thế Vinh thông báo về Cuộc thi giải toán trên mạng và Thi tiếng Anh trên mạng năm học 2012-2013:
- Vòng thi 1 được bắt đầu từ 8h ngày 21/8/2012 đối với môn tiếng Anh và từ 5/9/1012 đối với môn toán.
- Các em đã thi năm trước nếu đăng kí trước ngày 1/6/2012 thì được hệ thống website tự động chuyển lên lớp mới.
- Từ vòng 1 đến vòng 10, phụ huynh nhắc nhở HS tự luyện.
Mọi thắc mắc về cuộc thi, phụ huynh và hs có thể tham khảo tại trang web violympic.vn và ioe.go.vn

DANH NGÔN HAY

"Người thầy trung bình chỉ biết nói, Người thầy giỏi biết giải thích, Người thầy xuất chúng biết minh họa, Người thầy vĩ đại biết cách truyền cảm hứng ." William A. Warrd

MỜI PHỤ HUYNH TÌM HIỂU

NGHE NHẠC TRỰC TUYẾN

TRUYỆN CƯỜI

ALBUM 1

ALBUM 2

ALBUM 3

• lượt truy cập   (chi tiết)

Các ý kiến mới nhất

Chào mừng quý vị đến với website của Trường TH Lương Thế Vinh

Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

THÔNG TIN CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN

XEM PHIM TOM AND JERY